NHẬN KHUYẾN MÃI

Tháng “cô hồn” – Có nên kiêng kị việc mua xe?

Tháng 7 âm lịch luôn là tháng thấp điểm nhất trong năm đối với việc buôn bán ô tô, xe máy tại Việt Nam do tâm lý kiêng kị mua sắm những tài sản có giá trị cao như ô tô.

Mặc dù không có căn cứ khoa học nào kiểm chứng, nhưng theo kinh nghiệm dân gian, trong tháng cô hồn là tháng ma quỷ, không đem lại may mắn nên hầu hết các công việc cưới hỏi, khởi công xây dựng, mua sắm, đi xa… đều nên tránh tháng 7.

Tuy nhiên, thống kê doanh số ô tô trong các tháng 7 âm lịch cho thấy, quan niệm kiêng kị mua xe tháng cô hồn đang ngày một suy giảm, không còn nặng nề. 

Cụ thể theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 3 năm gần đây nhất (từ 2016 – 2018), lượng người kiêng kị mua ô tô trong khoảng thời gian trùng với tháng cô hồn ngày càng có xu hướng giảm. Cụ thể tháng 8/2016 (trùng với tháng 7 âm lịch) bán ra 23.540 xe, giảm 17% so với tháng trước đó trong khi tháng 7 âm lịch của năm 2017 các doanh nghiệp bán ra 22.099 xe, mức giảm chỉ còn 4% so với tháng trước.

Việc này đồng nghĩa việc quan điểm kiêng kị mua xe vào tháng 7 âm của người Việt đang co xu hướng giảm đi đáng kế

Không kể đến việc tháng 7 âm còn có thêm nhiều chính sách ưu đãi cũng như chương trình khuyến mại lớn để kích cầu của các doanh nghiệp. 

Không còn gì phải bàn cãi nếu các bạn đang có nhu cầu mua xe hãy đến với Nissan Lê Văn Lương ngay trong tháng này để nhận được giá ưu đãi tốt nhất. 

Nissan Lê Văn Lương: 37 Lê Văn Lương- Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0896153322

Luôn chào đón tất cả quý khách hàng!