Sự kiện lái thử xe Nissan tại Hoàng Mai, Hà Nội vào ngày 15/10/2022 đã diễn ra thành công rực rỡ

Nhằm đem đến trải nghiệm lái thử xe Nissan chân thực nhất cho khách hàng. Vào ngày 15/08/2022, Đại lý Nissan Lê Văn Lương đã tổ chức sự kiện lái thử xe tại Nhà hàng Monaco, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động vô cùng giá trị, và đã thu về được sự ủng hộ vô cùng tích cực từ khách hàng tham dự.

Vậy, sự kiện lái thử của Nissan Lê Văn Lương có gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

 

1. Tư vấn chi tiết về xe Nissan

Nissan Lê Văn Lương có đội ngũ Nhân viên Kinh doanh “tận tâm, tận lực, tận tình”, giàu kiến thức và kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng tham dự. Tại sự kiện, khách hàng không chỉ được tư vấn những kiến thức thông thường về xe. Mà còn được chia sẻ những trải nghiệm thực tế vô cùng hữu dụng trong quá trình sử dụng xe thường nhật.

2. Lái thử xe Nissan

Trong sự kiện, Nissan Lê Văn Lương đem đến 2 dòng xe thuộc 2 phân khúc khác nhau của thương hiệu đình đám Nissan: AlmeraNavara. Nếu như Nissan Almera mang trong mình đặc trưng của xe phố (sedan hạng B) với độ tiết kiệm dẫn đầu và linh hoạt miễn bàn. Thì Nissan Navara nổi bật trong phân khúc bán tải bởi sự hầm hố nhưng không kém phần sang trọng của xe. Lái thử 2 chiếc xe này đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không thể nào quên.

3. Tiệc ngọt miễn phí với đội ngũ Nissan Lê Văn Lương

Không chỉ làm sự kiện về xe, Nissan Lê Văn Lương còn chăm chút cho khách hàng tham dự đến những chi tiết nhỏ nhất. Khách hàng khi đăng ký lái thử xe Nissan sẽ được đội ngũ nhân viên mời cafe và bánh ngọt hoàn tiền miễn phí.

“ Sau khi lái thử xe, thì việc ngồi xuống làm một ly cafe với chiếc bánh ngọt dịu quả thật là tuyệt vời” – Một khách hàng tham dự đã chia sẻ

4. Nhận quà tặng giá trị đến từ thương hiệu xe Nissan

Đặc biệt hơn, với những khách hàng thực sự quan tâm về Nissan Almera và Navara. Thì sau sự kiện lái thử, Nissan Lê Văn Lương sẽ mời khách hàng về showroom. Để trải nghiệm kỹ hơn và thông báo về những chính sách giá, ưu đãi tốt. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận một phần quà tặng vô cùng giá trị đến từ thương hiệu Nissan. Chứa đựng tấm lòng chân thành của toàn đội ngũ Nissan Lê Văn Lương.

Phần quà là gì ư? Hãy đến với sự kiện lái thử của Nissan Lê Văn Lương để nhận nhé!

5. Tổng kết sự kiện lái thử xe Nissan

Sau hơn 5 tiếng diễn ra sự kiện, Nissan Lê Văn Lương đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng:

100+ khách hàng tham gia

60+ khách hàng lái thử

80+ km lái thử

cùng nhiều hợp đồng được ký và đặt cọc thành công.

Trong tương lai, Nissan Lê Văn Lương sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện lái thử. Kính mong mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ.

________

NISSAN LÊ VĂN LƯƠNG

|  Luôn đồng hành cùng bạn

▶️ Hotline: 089.615.3322

▶️ Địa chỉ: 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

NHẬN KHUYẾN MÃI