NHẬN KHUYẾN MÃI

Quy trình thử nước khắc nghiệt của những chiếc crossover Nissan

Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ cho xe ô tô của mình vào máy giặt. Nhưng Nissan thì làm điều đó với tất cả các mẫu xe mới ra mắt. Tất nhiên, bạn không thể cho một chiếc Xtrail thật vào nhà bếp – đó cũng chính là lý do Trung tâm kỹ thuật tại châu Âu của Nissan đã tạo ra một phiên bản “nhà bếp” lớn hơn để có thể  chứa hẳn một chiếc xe.

  • Bất kỳ chiếc xe crossover mới nào của Nissan cũng phải trải qua một “bài kiểm tra thử nước” trong quá trình cải tiến.
  • 24,000 lít nước được sử dụng để xịt vào từng xe Qashqai, Juke và X-Trail – từng giọt nước đều được tái chế.
  • Bài kiểm tra thử nước với áp lực lớn bổ sung để đảm bảo rằng hơi ẩm không thể xâm nhập.

Quy trình đầu:

Ban đầu có 24.000 lít nước được phun vào xe. Phần căng thẳng nhất là lúc 1.000 lít nước – tương đương với một mét khối nước mưa –được phun vào xe chỉ trong vòng có 15 phút.

Quá trình này đòi hỏi các kỹ sư tại Nissan phải dùng đến máy máy phun rửa với thiết kế đặc biệt để hoạt động ở áp suất cực lớn là 150 ba-rơ – mạnh hơn nhiều so với những loại phổ biến hoạt động với áp suất khoảng 110 ba-rơ.

Theo Carl Sandy – một trong những kỹ sư của Nissan giúp phát triển các tiêu chuẩn kiểm tra này cho biết: “Một thành viên của nhóm sẽ được ở trong xe với một ống nội soi có độ nét cao để xem bên trong các khung xe có những giọt nước, cho dù là nhỏ nhất, bị lọt vào hay không.”

Trong suốt toàn bộ các thử nghiệm gió mùa và động cơ phun rửa, có tới 30.000 lít nước được sử dụng –gấp 2.000 lần lượng nước được sử dụng trong một chu kỳ hoạt động của máy rửa chén

Trong suốt toàn bộ các thử nghiệm gió mùa và động cơ phun rửa, có tới 30.000 lít nước được sử dụng –gấp 2.000 lần lượng nước được sử dụng trong một chu kỳ hoạt động của máy rửa chén

Kết luận:

Sau khi xem xét quy trình thử nước khắc nhiệt như vậy, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn Nissan.

Để trải nghiệm hãy đến với Nissan Lê Văn Lương tại địa chỉ 19 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0896 15 3322