NISSAN LÊ VĂN LƯƠNG – LỊCH SỬ VÀ SỰ BIẾT ƠN

Sau đây, Nissan Lê Văn Lương xin được chia sẻ một số câu chuyện về lịch sử, giá trị của chúng trong hiện tại, và sự biết ơn mà những thế hệ sau nên có.

111 NĂM LỊCH SỬ CỦA THƯƠNG HIỆU Ô TÔ NISSAN

Cách đây 111 năm, vào năm 1911, tiền thân của thương hiệu xe Nissan được đặt những nền tảng đầu tiên dưới tên gọi Kwaishinsha Motor Car Works chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và công nghệ ô tô. Cái tên Nissan chính thức ra đời từ năm 1934, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi mà hãng xe Nhật quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn cầu.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, tuy rằng Nissan đã phải đối mặt với vô số sóng gió, tuy nhiên hãng xe vẫn luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về độ lớn thị phần, chất lượng sản phẩm, và sự uy tín thương hiệu. Các chuyên gia nhận định sự thành công  đến từ chiến lược quản trị hiệu quả. Cụ thể, các nhà lãnh đạo Nissan nổi tiếng với sự điềm đạm và trao quyền, thương hiệu này theo đuổi phong cách quản lý cẩn trọng và mang tất cả mắt xích nhỏ nhất vào trong dây chuyền phát triển (ví dụ: công nhân viên Nissan luôn được khuyến khích hợp lý hóa quá trình vận hành). Bên cạnh đó, với việc theo đuổi học thuyết Kaizen “không ngừng cải thiện”, hãng xe luôn giữ được dây chuyền sản xuất tối ưu và nhân tố con người chất lượng cao, từ đó tạo nên những sản phẩm ô tô chất lượng với độ cạnh tranh cao trên thị trường.

Giá trị lịch sử chính là một nền tảng vững chắc để thương hiệu Nissan có thể vững bước phát triển trong tương lai. Bộ máy hoạt động của hãng ô tô hiện tại nên biết ơn những đóng góp của thế hệ đi trước, và tận dụng những bài học kinh nghiệm vô giá để có thế đưa thương hiệu Nissan theo đúng định hướng phát triển bền vững, trở thành một thương hiệu nội trội với chất riêng trên thị trường toàn cầu.

11 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NISSAN LÊ VĂN LƯƠNG

Cách đây 11 năm, vào năm 2011, Nissan Lê Văn Lương được thành lập và chính thức trở thành một phần trong mạng lưới phân phối chính hãng toàn cầu của thương hiệu Nissan, góp phần kết nối giá trị thương hiệu với nhu cầu của khách hàng tại thị trường ô tô Việt Nam.

Sau nhiều năm đi cùng sự phát triển của lĩnh vực ô tô tại Việt Nam, Nissan Lê Văn Lương đã trở thành một trong những đơn vị phân phối ô tô uy tín trên địa bàn Hà Nội nói riêng và phạm vi toàn miền Bắc nói chung. Với vị trí trung tâm, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân sự tận tâm, Nissan Lê Văn Lương luôn luôn tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ xứng tầm đẳng cấp thương hiệu toàn cầu. Thật vậy, những con số sau đây hoàn toàn có thể chứng minh sự phát triển vượt bậc của Nissan Lê Văn Lương trong thời gian qua:

💥 10+ năm hình thành và phát triển

💥 15+ tỉnh thành trong mạnh lưới kinh doanh

💥 3000+ khách hàng hài lòng

💥 1600+ xe đã giao

Những năm tháng phát triển trong quá khứ chính là một trong những nhân tố chính giúp Nissan Lê Văn Lương đạt được những thành tựu trong hiện tại. Mỗi thế hệ nhân sự tại nơi đây đều mang lại những giá trị to lớn về mặt kinh doanh và vận hành cho đơn vị chủ quản. Do vậy, các thế hệ đi sau cần tiếp thu giá trị quá khứ làm nền móng để tiếp tục đưa Nissan Lê Văn Lương phát triển theo định hướng trở thành đơn vị phân phối ô tô Nissan hàng đầu thị trường một cách bền vững.

_________
NISSAN LÊ VĂN LƯƠNG
| Luôn đồng hành cùng bạn
▶️ Hotline: 0896.153.322
▶️ Địa chỉ: 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

NHẬN KHUYẾN MÃI