NHẬN KHUYẾN MÃI

Những ưu điểm vượt chội để bạn tin tưởng lựa chọn xe Nissan

Nissan là một thương hiệu xe ô tô đến từ Nhật Bản, đến nay thương hiệu xe ô tô này đã chiếm được nhiều thịnh tình của người Việt. Vậy những yêu tố nào tạo nên được thương hiệu Nissan. Ngày hôm nay Nissan Lê Văn Lương xin được nêu ra những ưu điểm vượt trội để bạn hoàn toàn tin tưởng lựa chọn dòng xe này.

Về phần thiết kế

Những dòng xe Nissan luôn giữ được kiểu dáng và phong cách thiết kế riêng biệt. Những dòng xe như Nissan Terra, Nissan Navara hay Nissan X-Trail luôn mang những nét đắc trưng riêng của hãng với thiết kế V-motion ở phần đâu xe và với những đường gân dập nổi tạo nên nét đặc trưng chuyên biệt.

Ưu điểm về mặt động cơ

Khi nhắc đến những dòng xe đến từ Nhật Bản, chúng ta luôn nghĩ đến độ bền bỉ và Nissan không nằm ngoài điều đó.

Động cơ được xem như trái tim của một chiếc xe vì vậy Nissan luôn chú trọng đến từng chi tiết của động cơ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Vì sự chăm sóc tỉ mỉ trong phần động cơ nên những chiếc xe Nissan luôn có tuổi thọ cáo và là điểm cộng lớn để mỗi khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dòng xe này.

  • Công suất động cơ mạnh mẽ
  •  Hệ thống an toàn, hệ thống ổn định thân xe cực tốt trên tất cả các mẫu xe Nissan.

Tính năng thông minh

Tất cả những dòng xe Nissan luôn được tích hợp những tính năng thông minh (nissan-intelligent-mobility). Điển hình như tính năng Apple Carplay khả năng tương thích tốt hơn trên điện thoại thông minh.

Ngoài ra còn có nhiều công nghệ thông minh khác như: Android Autu, gương chiếu hậu tự động sấy, ghế ngồi có chức năng sưởi ấm,…. Mỗi phân khúc Nissan lại mang đến cho bạn những tính năng độc đáo.

Ưu điểm về giá bán

Dù cho bạn không có mức thu nhập thực sự cao. Bạn vẫn có khả năng mua được dòng xe Nissan. Với chất lượng máy cực bền, cực tốt. Đáp ứng được nhu cầu mua xe giá rẻ, máy chạy bền.

Nissan cung cấp xe theo từng phân khúc, dòng xe phân khúc thấp đến các dòng xe cao cấp. Chất lượng xe vẫn luôn cực kỳ ổn định.

Mọi thông tin cụ thể các bạn có thể qua trực tiếp Đại lý Nissan Lê Văn Lương.

Địa chỉ : 37 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0896 15 3322