NHẬN KHUYẾN MÃI

Chọn xe nào đi Tết vừa bền – đẹp – rẻ?

Chỉ còn 80 ngày nữa là tới Tết nguyên đán, thị trường ô tô trong nước đang dần ấm lên. Các hãng xe đồng loạt đưa ra những chính sách khuyến mại siêu tốt cũng giá bán siêu cạnh tranh. Cùng Nissan Lê Văn Lương điểm qua một số dòng xe đáng để quan tâm dưới đây

Nissan X-Trail

Là dòng xe được lắp ráp trong nước, Nissan X-Trail đang có đầy đủ các màu cũng các phiên bản để cung ứng đến khách hàng. Là một trong những cái tên nổi bật trong phân khúc Crossover 5 + 2, Nissan X-Trail có giá từ 839triệu.

Đúng với thương hiệu đến từ Nhật Bản. Nissan Xtrail vừa có vẻ ngoài khỏe khoắn cộng thêm động cơ bền bỉ xứng đáng là cái tên gợi nhớ khi mua cho khách hàng.

Nissan Sunny

Cùng với Nissan X-Trail, Nissan Sunny cũng được Nissan Việt Nam  đưa ra giá cạnh tranh để khách hàng có lựa chọn tối ưu khi mua xe vào dịp cuối năm. Nissan Sunny với mức giá bán từ 448 triệu là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình Việt.

Với các ưu điểm về mặt khoảng ghế ngồi phía sau rộng nhất phân khúc. Vẻ ngoài khỏe khoắn năng động

Toyota Vios

Cùng phân khúc với Nissan Sunny, Vios cũng là cái tên để Quý khách hàng lưu tâm. Với giá bán từ 490 triệu cũng là mức giá vừa phải để lựa chọn

Cuối năm có thể coi là thời điểm vàng để Quý khách hàng lựa chọn mua xe, vì thế hãy nghiên cứu và có những quyết định sáng suốt nhất.

Nếu lựa chọn dòng xe Nissan, xin mời Quý khách hàng đến với đại lý 37 Lê Văn Lương hoặc liên hệ theo hotline 0896153322. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.