NHẬN KHUYẾN MÃI

05 mẹo lái xe đường ngập nước với Nissan Terra

Mùa mưa lũ luôn là nỗi ám ảnh với những chiếc xe hơi. Với tình trạng dễ ngập lụt ở đường phố thủ đô thì việc lái xe đường ngập nước luôn sẽ là vấn đề được quan tâm để làm sao cho chiếc xe an toàn vượt qua những đoạn đường ngập dài.

Để đảm bảo an toàn cho các tài xế và phương tiện lưu thông trong mùa gió mùa, Nissan xin chia sẻ 5 mẹo lái xe hàng đầu với mẫu xe Nissan Terra. Với khả năng lội nước 800mm, Nissan Terra cho phép người dân thành phố #ĐiTớiBấtCứĐâu trong mùa mưa.

Biết khả năng lội nước tối đa của chiếc xe của bạn

Chiều cao này được thiết lập cho mỗi chiếc xe dựa trên vị trí của các hệ thống dễ bị ảnh hưởng như bộ lọc và ống phân phối. Được sản xuất cho khu vực Đông Nam Á, Nissan Terra có khoảng sáng gầm xe là 225mm để tự tin lội sâu tới 800mm nước, tương đương với chiều cao của hai chân bowling xếp chồng lên nhau

Từ từ đi vào nước với tốc độ không quá 3km/h

Điều này làm giảm khả năng nước vào động cơ thông qua bộ lọc không khí và làm hỏng các bộ phận điện, vì nó tạo ra một làn sóng hình cung ở phía trước xe và áp suất mực nước thấp xung quanh khoang máy. Để hỗ trợ người lái, động cơ diesel của Terra sản sinh công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm để điều hướng địa hình ngập nước một cách mạnh mẽ.

Duy trì tốc độ và không nhả chân ga

Điều này ngăn nước tràn vào động cơ qua ống xả. Với các tính năng như Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, Nissan Terra tự tin vượt qua các cung đường nghiêng và đường lên đồi, ngay cả khi ngập nước, giúp xe không trôi ngược về phía sau. Phanh sẽ được giữ trong vài giây, đủ thời gian để chuyển từ chân phanh sang chân ga.

Điều khiển xe liền mạch

Cách này giúp bạn không phải dừng lại giữa con đường đang ngập nước. Với kích thước chiều ngang chỉ hơn 1,8 mét, cabin của Terra rộng rãi và được thiết kế thông minh cho phép xe dễ dàng di chuyển ngay cả trong những con đường hẹp trong thành phố ngập nước.

Sau khi vượt lũ một cách an toàn, hãy kiểm tra xem có bất kỳ sự bất thường nào của xe hay mảnh vỡ nào hay không

Kiểm tra xe và khoang động cơ của bạn xem có dấu hiệu của mảnh vỡ nào có thể bị mắc kẹt bên trong không. Màn hình hỗ trợ lái xe tiên tiến của Nissan Terra cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cho người lái, từ áp suất lốp, đến hệ thống 4×4. Nissan Terra cũng cho phép người lái duy trì tầm nhìn phía sau rõ ràng thông qua Hệ thống camera quan sát xung quanh thông minh.

Với những lưu ý trên Nissan Lê Văn Lương hi vọng Quý khách hàng có thể trang bị thêm kinh nghiệm cho bản thân mình và gia đình để lái xe an toàn trong mùa ngập nước.

Nissan Lê Văn Lương – Uy tín – Tận tình – Giá cạnh tranh

Hotline liên hệ : 0896 15 3322